[Tặng Voucher Giảm 10%] - Nhà Hàng Đồ Nướng BBQ Lê House khi thuê xe máy tại Nha Trang

Dịch Vụ cho thuê xe máy tại Nha Trang Khala Angel. Đơn vị cho thuê xe máy uy tín hàng đầu Nha Trang với các dòng xe đời mới và được bảo trì thường xuyên, những chiếc xe chúng tôi cung cấp cho bạn tuyệt vời như chính chiếc xe mà bạn đang sử dụng hàng ngày.

Khala Angel  xin gửi đến quý khách hàng món quà khi đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi, khi thuê xe máy tại Nha Trang quý khách sẽ nhận được Voucher giảm  10% tổng hóa đơn khi dùng bữa tại Nhà Hàng Đồ Nướng BBQ Lê House.Khi nhắc đến nướng than chắc chắn chúng ta sẽ nghĩ ngay đến những tiếng xèo xèo, khói, mùi thơm nức mũi. Vậy thì Thịt bò hảo hạng cùng với bếp lửa hồng có đủ chiều lòng các thực khách sành ăn.
Bò Hokubee tươi ngon mọng nước đan xen các thớ mỡ được nướng vàng đều trên vỉ than. Chấm miếng nước sốt ưa thích sẽ khiến các thực khách phải thốt lên trầm trồ vì sự kết hợp quá tuyệt.

Hãy cùng nửa kia và bạn bè đến thưởng thức bò nướng than trứ danh của Nhà Hàng Đồ Nướng BBQ Lê House và nhâm nhi ly rượu vang rồi cùng đắm mình trong khung cảnh lãng mạn. Chần chờ gì nữa không tự thưởng cho mình sự kết hợp tuyệt vời này sau những ngày làm việc mệt mỏi.


Hãy liên hệ với chúng tôi tại:

Hotline: 09 1446 1446

Có thể bạn quan tâm:

Khala Angel

Hiện nay, Thuê Xe Máy Nha Trang KHALA ANGEL không ngừng cung cấp và cập nhật thêm các dòng xe đời mới , các sản phẩm thể hiện đẳng cấp , sự sang chảnh khi đến tay khách hàng . Đồng thời liên tục hoàn thiện chất lượng dịch vụ , chất lượng nhân viên theo tiêu chuẩn 5 sao để hướng tới tầm nhìn trở thành Đơn Vị Cho Thuê Xe Máy Đẳng Cấp Theo Tiêu Chuẩn 5 Sao tại Nha Trang. + Đặt xe ngay

Bạn cần tư vấn thuê xe máy tại Nha Trang - KHALA ANGEL

Cách nhanh nhất, vui lòng liên hệ trực tiếp với tư vấn viên qua một trong các kênh sau: